Nước hoa Nữ Dior J'adore Eau De Parfum 5ml

NH04

300.000đ

600.000đ

300.000đ

Còn hàng

Nước hoa Dior J’adore là sản phẩm tiếp nối sự thành công tuyệt đối của sản phẩm nước hoa J'adore dành riêng cho những người yêu mến Dior J’adore cũng như nhãn hiệu DIOR. Rực rỡ, gợi cảm, tinh tế, nước hoa Dior J’adore tôn vinh vẻ đẹp nữ tính tuyệt đối (tên gọi sản phẩm là cách chơi chữ của từ ‘absolute’ có nghĩa là tuyệt đối) và sức mạnh của những xúc cảm bột phát. Sản phẩm được sản xuất bởi chuyên gia Francois Demachy. Nước hoa Dior J’adore mang mùi hương của một bó hoa lan thơm ngát, cảm giác êm ái như nhung của mận xứ Đamat và vị ngọt đậm của gỗ Amarante, cùng hương thơm xạ hương phảng phất.

Vui lòng chọn
Xuất xứNhật bản

Chi tiết sản phẩm

 

Nước hoa Dior J’adore là sản phẩm tiếp nối sự thành công tuyệt đối của sản phẩm nước hoa J'adore dành riêng cho những người yêu mến Dior J’adore cũng như nhãn hiệu DIOR. Rực rỡ, gợi cảm, tinh tế, nước hoa Dior J’adore tôn vinh vẻ đẹp nữ tính tuyệt đối (tên gọi sản phẩm là cách chơi chữ của từ ‘absolute’ có nghĩa là tuyệt đối) và sức mạnh của những xúc cảm bột phát. Sản phẩm được sản xuất bởi chuyên gia Francois Demachy. Nước hoa Dior J’adore mang mùi hương của một bó hoa lan thơm ngát, cảm giác êm ái như nhung của mận xứ Đamat và vị ngọt đậm của gỗ Amarante, cùng hương thơm xạ hương phảng phất.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhóm hương
Rực rỡ, gợi cảm, tinh tế, J'adore là loại nước hoa tôn vinh sự trở lại của vẻ đẹp nữ tính và sức mạnh của những xúc cảm bột phát. Nó mang mùi hương của một bó hoa lan thơm ngát, cảm giác êm ái như nhung của mận xứ Đamas và vị ngọt đậm của gỗ Amarante.

 

Phong cách
Thiết kế dành riêng cho người phụ nữ tự tin, gợi cảm, luôn tự hào về vẻ nữ tính của mình.